Bí quyết để có đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt đẹp với hàng mi dài cong quyến rũ sẽ là điểm mạnh chết người đánh gục phái mạnh của chị em phụ nữ .Để có một đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần mất nhiều thời gian trang điểm trước khi bạn ra ngoài dạo phố, gặp gỡ bạn bè hay là tham giam những buổi party sang trọng.

Những bí quyết làm đẹp dưới đây trong việc chăm sóc lông mi sẽ giúp bạn sở hữu được một hàng mi cong dài và quyến rũ và đôi mát đẹp tự tin sải bước khi ra đường và giao tiếp trong mọi tình huống

Đôi mắt hớp hồn của mỹ nhân Hollywood

Đôi mắt hớp hồn của mỹ nhân Hollywood

1. Tẩy trang sạch sẽ

Mascara, phấn mắt, đường kẻ viền… sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện tuy nhiên khi trở về nhà, nếu bạn để chúng vương vào chiếc gối thì sẽ rất nguy hiểm cho lông mi. Thế nên trước khi đi ngủ bạn hãy dùng những dung dịch dịu nhẹ để tẩy trang chúng một cách sạch sẽ.
Trước khi đi ngủ bạn hãy dùng những dung dịch dịu nhẹ để tẩy trang cho đôi mắt một cách sạch sẽ.

2. Ăn uống

Nếu bạn thường xuyên chọn những món ăn nhanh hay hút thuốc lá, mái tóc và làn da sẽ bị hư hại trầm trọng, tất nhiên lông mi cũng sẽ bị chịu ảnh hưởng tương tự. Chính vì vậy hãy ăn uống cho thật khoa học, ăn nhiều rau xanh, các chất xơ, tăng cường nước cho cơ thể và đặc biệt là tránh xa thuốc lá.

3. Dùng thuốc

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại thuốc mọc mi, dưỡng mi giúp làn mi bạn cong và đẹp một cách tự nhiên. Chỉ cần mỗi ngày một lần bạn bôi lên mí mắt trên và dưới trước khi đi ngủ là tốt nhất. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng nó quá nhiều vì như vậy nó sẽ không có tác dụng mà chỉ thêm lãng phí và tốn kém mà thôi. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

4. Đừng cắt lông mi

Nhiều người vẫn đang nghĩ rằng cắt lông mi sẽ kích thích chúng mọc dày và đen hơn, tuy nhiên kết quả thực sự lại là ‘zero’. Thế nên chỉ nên dùng kéo để cắt tóc của mình chứ đừng động đến lông mi nhé
Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng trong việc kích thích lông mi mọc dày và đen.

5. Hạn chế trang điểm

Việc trang điểm sẽ tạo môi trường thuật lợi cho các vi khuẩn trú ngụ, làm hại lông mi. Chính vì vậy hãy dành thời gian cho mi mắt được nghỉ ngơi tự nhiên hoặc chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng.

6. Đừng chà xát quá mạnh

Vùng mắt hay lông mi rất dễ dàng được làm sạch thế nên bạn không cần thiết phải chà xát quá mạnh. Nếu không lông mi sẽ bị tổn thương, rụng nhiều hơn.

Đôi mắt là phần quan trọng trên khuôn mặt, để đôi mắt luôn kiêu sa quyến rũ và đẹp tự nhiên các bạn hãy chú ý chăm sóc cho mắt của mình thật cẩn thận nhé . Với những bí quyết mà depxinhmoingay.com chia sẻ bạn sẽ không còn  thất vọng và mất tự tin về đôi mắt của mình đâu

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>