Chỉnh chu lại đôi môi hồng xinh chuẩn bị đón Giáng Sinh

Càng gần đến Giáng Sinh thời tiết càng lạnh .Với thời tiết này môi của chúng ra rất dễ bị khô nứt , trong rất mất thẩm mỹ ,chỉnh chu lại đôi môi để chuẩn bị đón  Giáng Sinh thôi .

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để tiệc tùng và có thể bạn sẽ dùng rất nhiều son. Do đó, hãy chăm cho đôi môi luôn hồng xinh.

Chỉn chu đôi môi chuẩn bị đón Giáng Sinh

Chỉn chu lại đôi môi chuẩn bị đón Giáng Sinh

1. Tẩy tế bào chết

Đây là một trong những thủ thuật cần thiết nhất để đảm bảo có một lớp son đẹp trong mùa này. Bước đầu tiên bạn cần làm là tẩy tế bào chết với đường hoặc bàn chải lông mềm. Son môi màu nhạt sẽ không thể che đậy được các vết khuyết điểm, vết nứt nẻ trên môi của bạn. Do đó, tẩy tế bào chết sẽ mang lại cho bạn đôi môi mềm mại, mượt mà.

2. Tạo độ ẩm

Sau khi tẩy da chết cho môi, thoa một lớp son dưỡng ẩm hoặc dạng son nền để tránh cho đôi môi bị nứt nẻ, giữ lớp son môi nhạt màu được tươi sáng và không bị khô. Tránh dùng bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào có chứa chất cồn vì chúng có thể làm khô da môi, vón cục và không mượt màu son.

3. Dùng kem che khuyết điểm

Sử dụng kem che khuyết điểm nếu bạn cảm thấy đôi môi của mình không được mịn màng hoặc nếu bạn muốn phủ ngoài bằng màu son môi nhạt hoặc màu nude. Sử dụng kem che khuyết điểm môi cũng giúp loại son nhạt màu giữ được màu thật sự của nó.

4. Kẻ viền môi

Tạo viền và kẻ nét cho đôi môi của bạn với đường kẻ môi trước khi sử dụng son môi nhạt. Tìm một loại son kẻ viền cùng tông màu với son nền để giữ cho đôi môi của bạn trông tự nhiên và tươi sáng.

5. Sử dụng chổi

Thoa son môi bằng một cây chổi chuyên dụng đảm bảo nét vẽ được sắc nét và chính xác, nhất là các góc và khóe môi.

Đôi môi được chỉnh chu lại trông sẽ hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều . Không khí Giáng sinh sẽ thật vui vẻ nếu bạn luôn cảm thấy tự tin với bản thân mình ,vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể đặc biệt là đôi môi gợi cảm của mình để đón Giáng sinh nhé!

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>